Better Starts Now là niềm tin đơn giản
Luôn luôn có thể làm cho một điều gì đó tốt đẹp hơn,
Và bây giờ là lúc để bắt đầu thực hiện nó.

Vai trò của chúng tôi là
"Mở cửa mới cho ngành công nghiệp đồng hồ"

Chúng tôi lấy cảm hứng từ ý tưởng rằng tạo ra đồng hồ vẫn là một công việc đang diễn ra, không phải là một bài học lịch sử? Khám phá khả năng mới cho tương lai là điều luôn kích thích chúng ta.

Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho khách hàng của mình với những lý tưởng mà chúng tôi đưa vào đồng hồ của chúng tôi, vì chúng tôi gọi nó là sự kết hợp của công nghệ và vẻ đẹp, vì vậy chúng tôi đã chế tạo từng chi tiết cuối cùng của đồng hồ trên máy móc của riêng mình.

Chúng tôi tin rằng không có giới hạn nào để làm tốt hơn, vì vậy chúng tôi không bao giờ ngừng làm việc để cải tiến từng thành công và thất bại của chúng tôi dù lớn hay nhỏ.

Chúng tôi là CITIZEN,
Những người nhìn thấy thế giới như là một công việc đang tiến triển.
 Một nơi để được cải thiện.

Một nơi mà thời gian được đo không chỉ trong vài giây,
Nhưng trong bước đi phía trước.

BETTER STARTS NOW

Về Citizen

CÔNG TY CITIZEN WATCH là một nhà sản xuất thực sự với một quy trình sản xuất toàn diện, kéo dài từ việc tạo ra bộ phận riêng của đồng hồ cho đến bước lắp ráp cuối cùng của nó. Công ty hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1918, Công ty cổ phần đã nắm giữ niềm tin vào "Better Starts Now" - nghĩa là bạn là ai và bạn làm gì, bạn luôn có thể làm tốt hơn, và bây giờ là thời điểm bắt đầu làm việc đó.

Chia sẻ niềm tin này, chúng tôi đã chế tạo đồng hồ, phát minh ra và cải tiến công nghệ và khám phá tương lai của đồng hồ như công nghệ Eco-Drive độc quyền của chúng tôi và hệ thống chấm công vệ tinh vệ tinh Satellite Wave.