Tin tức

2017/01/04

NEWS

Nhà tài trợ cuộc chạy dài nhất cho thấy thể thao là Tinh thần của "Better Starts Now"

 

CITIZEN để Hỗ trợ ISU Figure Skating Các cuộc thi cho năm thứ 34
Nhà tài trợ cuộc chạy dài nhất cho thấy thể thao là Tinh thần của "Better Starts Now"

TOKYO, Nhật Bản, ngày 8 tháng 12 năm 2016-CITIZEN sẽ tiếp tục tài trợ cho hoạt động trượt băng nghệ thuật mùa đông này, hỗ trợ năm cuộc thi ISU ở 5 quốc gia. Các sự kiện được hỗ trợ trong mùa giải này, đánh dấu năm thứ 34 của CITIZEN với tư cách là nhà tài trợ chính thức của ISU, bắt đầu từ Grand Prix hình trượt băng cuối cùng 2016/2017 tại Marseille, Pháp từ ngày 8 đến 11 tháng 12 năm 2016 và đạt kết quả ISU World Figure Skating Championships Tại Helsinki, Phần Lan từ ngày 29 tháng 3 đến ngày 2 tháng 4 năm 2017.    Tài trợ trượt băng nghệ thuật quốc tế từ năm 1982, CITIZEN là nhà tài trợ chính thức dài nhất của ISU, được công nhận bởi Ủy ban Olympic Quốc tế như là liên đoàn quốc tế quản lý trượt băng nghệ thuật và các sự kiện trượt băng tốc độ trên toàn thế giới. Các cuộc thi năm nay sẽ mang lại cho nhau những tên tuổi lớn nhất thế giới về trượt băng nghệ thuật, bao gồm các nhà vô địch và huy chương Olympic, cũng như các nhà vô địch thế giới và châu Âu ở cấp cơ sở và cấp cao. Giải vô địch thế giới năm 2017 là một sự kiện quan trọng trong lịch trượt băng nghệ thuật vì nó sẽ xác định phần lớn số mục cho mỗi quốc gia tại Thế vận hội mùa đông 2018. Rất nhiều người trượt băng hàng đầu đã đặt ra mục tiêu trở lại tại Helsinki, hy vọng lặp lại thành công của Olympic.

Javier Fernández López, nhà vô địch thế giới hai lần và nhà vô địch châu Âu vô địch bốn lần của Tây Ban Nha, nói: "Tôi rất vui mừng về giải đấu ISU Championships sắp tới và tôi mong muốn được cạnh tranh tại Marseille, Ostrava và Helsinki. "Mùa 2016/2017 là đặc biệt quan trọng vì chúng tôi chỉ cách Olympic Thế vận hội mùa đông tới Hàn Quốc 15 tháng".
Chúng tôi rất hài lòng với các chương trình mới của chúng tôi. Chúng tôi mong đợi ISU Championships và Grand Prix Final mà chúng tôi sẽ thi đấu trong mùa giải 2016/2017 - mùa giải trước trước Thế vận hội mùa đông tiếp theo tại Hàn Quốc , Maia và Alex Shibutani, cặp đôi nhảy băng của Mỹ, Năm đoạt Giải vô địch Bóng rổ Hoa Kỳ và Giải vô địch Chèo thuyền Bốn Châu lục và giành huy chương bạc tại Giải vô địch trượt băng Thế giới.

Năm nay cũng là năm kỷ niệm lần thứ 40 của chiếc đồng hồ thủy tinh thạch anh đầu tiên trên thế giới do CITIZEN sản xuất ra năm 1976. CITIZEN tiếp tục tăng cường công nghệ Eco-Drive One độc quyền của mình và năm nay đã tung ra mẫu Eco-Drive One mới, Đồng hồ ánh sáng mỏng nhất thế giới với vỏ dày chỉ dày 2,98 mm3. Phong trào Eco-Drive One cực kỳ mỏng (1,00 mm) mang lại nhiều thách thức kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi CITIZEN phải thiết kế lại hầu như mọi bộ phận, chứng tỏ sự cống hiến của mình để vượt ra ngoài ranh giới của sự sáng tạo và cải tiến.

Hoạt động Trượt băng nghệ thuật liên quan đến sự cống hiến trong cải tiến liên tục và lý tưởng, giá trị định nghĩa CITIZEN là một thương hiệu. Tuyên bố thương hiệu của CITIZEN "Better Starts Now" thể hiện niềm tin rằng dù bạn là ai hay bạn làm gì, bạn luôn luôn có thể làm được gì đó tốt hơn - và đây chính là thời điểm bắt đầu. Skaters phải liên tục phấn đấu để thực hiện tốt hơn các động tác cân bằng, sạch sẽ, liên quan đến việc đi bộ phức tạp, trong các buổi biểu diễn mạnh mẽ như thể hiện trong cách thể hiện, nhịp điệu, động lực và tốc độ diễn đạt. Đạt được sự xuất sắc về độ chính xác kỹ thuật và phong cách nghệ thuật đòi hỏi sự nỗ lực liên tục, từng ngày từng phút từng giây. CITIZEN tin rằng kỷ lục về phát minh và cải tiến của thương hiệu được định hướng bởi kỷ luật và quyết tâm làm cho CITIZEN trở thành nhà tài trợ lý tưởng cho môn thể thao trượt băng nghệ thuật quốc tế - đòi hỏi điều tương tự từ những người tham gia - và tiếp tục tìm thấy cảm hứng trong các màn trình diễn của người trượt ván mỗi năm.

CITIZEN là nhà tài trợ chính thức của
 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               
2016/2017 Season  
Ngày 8 - 11 tháng 12 năm 2016Grand Prix vòng chung kết trượt băng hìnhMarseille, Pháp
25 - 29 tháng 1 năm 2017Giải vô địch trượt băng châu ÂuOstrava, Cộng hòa Séc
Ngày 14 đến 19 tháng 2 năm 2017Bốn giải vô địch trượt lục địa châu ÂuGangneung, Hàn Quốc
15 - 19 tháng 3 năm 2017Giải vô địch trượt băng Junior thế giớiThành phố Đài Bắc, Đài Loan
Ngày 29 tháng 3 - Ngày 2 tháng 4 năm 2017Trượt băng nghệ thuật thế giớiHelsinki, Phần Lan

Ghi chú
1. Eco-Drive là công nghệ độc quyền của CITIZEN mà năng lượng của đồng hồ được tạo bằng cách sử dụng bất kỳ nguồn ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo, không cần thiết phải thay thế pin. Được chứng nhận là một sản phẩm sinh thái Sản phẩm đầu tiên trong ngành công nghiệp đồng hồ.
2. Tính đến tháng 2 năm 2016 cho một chiếc đồng hồ chạy bằng ánh sáng tương tự Theo nghiên cứu của Công ty Citizen Watch
3. Kích thước là rất nhỏ. Kích thước sản phẩm thực tế có thể dày đến 0,22 mm do dung sai.


Giới thiệu về CÔNG TY CITIZEN WATCH


CITIZEN WATCH là một nhà sản xuất thực sự với một quy trình sản xuất toàn diện, kéo dài từ việc tạo ra các bộ phận riêng cho đồng hồ đến lần lắp ráp cuối cùng của nó. Công ty hoạt động tại hơn 130 quốc gia trên thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1918, Công ty cổ phần đã nắm giữ niềm tin của "Better Starts Now" - nghĩa là bạn là ai và bạn làm gì, bạn luôn có thể làm tốt hơn, và bây giờ là thời điểm bắt đầu làm việc đó. Chia sẻ niềm tin này, chúng tôi đã chế tạo đồng hồ, phát minh và cải tiến công nghệ và khám phá tương lai của đồng hồ như công nghệ Eco-Drive thân thiện với ánh sáng, môi trường, khởi đầu cách đây 40 năm và hệ thống chấm công vệ tinh hiện đại