Tin tức

2017/04/20

NEWS

Cửa hàng đầu tiên trên thế giới từ Citizen Watch Group

 

"CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO" Mở cửa tại Ginza
Đánh dấu cửa hàng quan trọng nhất đầu tiên trên thế giới của Citizen Watch Group

TOKYO, Nhật Bản, ngày 18 tháng 4 năm 2017 - Công ty Citizen Watch hân hạnh thông báo khai trương "CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO", cửa hàng đầu tiên trên thế giới từ Citizen Watch Group tại địa điểm GINZA SIX mới khai trương, điểm đến mua sắm sang trọng hàng đầu của Tokyo, khai trương tại Ginza vào ngày 20 tháng 4 năm 2017. Cửa hàng mới này tự hào có một trong những bộ sưu tập lớn nhất các thương hiệu CITIZEN và Citizen Watch Group được lưu giữ dưới một mái nhà, bao gồm cửa hiệu Arnold & Son đầu tiên trên thế giới và chào đón Khách hàng trên khắp thế giới, phù hợp với sứ mệnh của công ty để làm phong phú cuộc sống của người dân toàn cầu.


       


CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO tọa lạc tại tầng trệt của GINZA SIX - khu phức hợp thương mại mới nhất và lớn nhất ở quận Ginza danh tiếng, điểm mua sắm hàng đầu cho du khách quốc tế đến Nhật Bản với diện tích sàn 300 m2, cửa hàng được thiết kế với các khu vực trưng bày rộng rãi cho một trải nghiệm mua sắm nhàn nhã, nơi mà khách hàng có thể xem, chạm tay và trải nghiệm đầy đủ các loại đồng hồ thời trang ngay tại nơi này. Địa điểm cũng bao gồm các không gian dành riêng cho khách hàng trong nước và quốc tế, bao gồm cả một xưởng sửa chữa tại chỗ với đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng đa dạng và các chuyên gia am hiểu về thương hiệu, đưa ra lời khuyên cho khách hàng về đầy đủ các sản phẩm và nhãn hiệu. Các sự kiện thường xuyên cũng sẽ được tổ chức để giới thiệu vẻ đẹp của đồng hồ Citizen Group và nghề thủ công của đồng hồ, thu hút khách hàng và người sưu tập, khuyến khích một trải nghiệm độc đáo mỗi lần tham quan.

Ông Toshio Tokura, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công ty Citizen Watch, cho biết: "Ginza đại diện cho một điểm đến quốc tế về thời trang và xu hướng mới nhất, nơi mà hàng ngàn du khách đến từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm mỗi năm." Cửa hàng Citizen Flagship Store Tokyo mới trong khu phố nổi tiếng thế giới này cung cấp bộ sưu tập đồng hồ hoàn chỉnh nhất từ ​​các thương hiệu Citizen Watch Group nổi tiếng nhất của chúng tôi, được kết hợp để phục vụ khách hàng mua sắm quốc tế, phục vụ thị hiếu cũng như sở thích rộng rãi của họ. Cửa hàng hàng đầu mới nhắm đến trở thành địa điểm cho những người đam mê đồng hồ, nơi họ có thể đến với nhau và tìm hiểu, khám phá và đánh giá cao vẻ đẹp của đồng hồ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi có thể thực hiện được điều đó tại khu phức hợp Ginza Six đầu tiên. "Theo chiến lược đa thương hiệu toàn cầu của công ty, CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO có đầy đủ các thương hiệu CITIZEN và Citizen Watch Group, bao gồm Alpina, Arnold & Son, BULOVA, CAMPANOLA, Frederique Constant và những thương hiệu khác, đồng thời cũng có các phiên bản độc quyền, giới hạn cho dịp giới thiệu cửa hàng mới.

Để kỷ niệm dịp ra mắt cửa hàng mới, CITIZEN đang phát hành một dòng đồng hồ độc quyền "Phiên bản giới hạn CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO", bên cạnh các mẫu phiên bản giới hạn "ATTESA" và "xC" dành riêng cho thị trường Nhật Bản. CAMPANOLA cũng sẽ giới thiệu một phiên bản giới hạn để kỷ niệm việc mở cửa hàng đầu tiên, đồng thời cung cấp nhiều bộ đồng hồ, bao gồm Bộ sưu tập Cơ khí CAMPANOLA.

Arnold & Son Boutique duy nhất trên thế giới
Một thương hiệu có uy tín từ quá trình chế tạo đồng hồ thủ công hoàn toàn từ thiết kế đến chuyển động, cam kết mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất của đồng hồ; Arnold & Son giới thiệu Cửa hàng Arnold & Son duy nhất trên thế giới trong cửa hiệu hàng đầu của Ginza. Với tông màu tối đậm đà tạo nên bầu không khí sang trọng chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm mua sắm cao cấp, cửa hàng sẽ chứa bộ sưu tập các mẫu Arnold & Son được làm thủ công lớn nhất bao gồm các mẫu hiếm khi được tìm thấy ở Nhật Bản. Hai bộ đồng hồ thời trang Phiên bản giới hạn dưới thương hiệu Eco-Drive One và CAMPANOLA đang được giới thiệu kỷ niệm ngày khai trương của CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO; Cả hai mẫu đều có mặt tại cửa hàng bắt đầu vào ngày 20 tháng 4 năm 2017.
                                                                      
Các mãu:
  • Eco-Drive One (5 bộ)
    Đồng hồ đeo tay hạng sang của CITIZEN với thiết kế cực kỳ tinh tế
  • CAMPANOLA (20 bộ)
    Một phiên bản giới hạn kết hợp sơn mài urushi truyền thống của Nhật Bản và chuyển động cơ học
    bởi La Joux-Perret SA của Thuỵ Sĩ
Khoảng giá:    JPY750,000 - JPY1,200,000 (không bao gồm thuế)
Sẵn có:        20 tháng 4 năm 2017

Thông số sản phẩm

  Eco-Drive One
Số hiệu AR5014-12E
Ngày Phát hành Ngày 20 tháng 4 năm 2017
Giá JPY750,000 + thuế
Phiên bản giới hạn chỉ Năm bộ / Mẫu giới hạn CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO
Case Material Vật liệu ốp gốm kim với vỏ bọc cacbua không bám dính
Crystal Tinh thể Sapphire với lớp phủ chống phản chiếu
Dial Color Mặt số màu đen
Kích thước đường kính 39.0mm / độ dày: 2.98mm (đặc điểm thiết kế*)
Chuyển động Cal.8826 / Eco-Drive / Độ chính xác ± 15 giây mỗi tháng / Eco-Drive năng lượng ánh sáng / chạy 12
    *Thiết kế chi tiết kỹ thuật. Sản phẩm thực tế có thể dày hơn 0,22mm do dung sai.

 Ghi chú:
1. Thông số kỹ thuật chính xác vào tháng 2 năm 2017, theo Công ty Citizen Watch.
2. Eco-Drive là công nghệ độc quyền của CITIZEN, hỗ trợ đồng hồ bằng bất kỳ nguồn ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo nào, loại bỏ sự cần thiết phải thay pin. Được chứng nhận là sản phẩm Eco Mark lần đầu tiên trong ngành đồng hồ.
3. Cacbua xi măng không kết dính là một loại cacbua đã được làm cứng, được làm chủ yếu bằng bột cacbua vonfram, không có chất kết dính kim loại như coban và niken. Nó cung cấp độ cứng cao và chống ăn mòn, oxy hóa.
4. Gốm kim là một hỗn hợp tiên tiến bao gồm các vật liệu gốm và kim loại, được tạo ra bằng cách đốt cháy một hỗn hợp của các hợp chất cứng các hạt như cacbua kim loại và nitrit với các vật liệu kết dính kim loại.
5. Eco-Drive và Duratect là thương hiệu của Công ty TNHH Citizen Watch.


  CAMPANOLA -  Bộ sưu tập Cơ học - Kinran
Số hiệu Mẫu NZ0004-06P
Ngày Phát hành Ngày 20 tháng 4 năm 2017
Giá JPY1,200,000 + thuế
Phiên bản Giới hạn Tổng cộng 200 chiếc / Mẫu giới hạn CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO
Vật liệu Khung / Băng thép không gỉ / da cá sấu
Vòng vàng 18K
Pha lê đôi tinh thể sapphire kép (lớp chống phản chiếu)
Phía sau lớp vỏ Kính trong suốt / tinh thể sapphire
Gạch màu đen Urushi + màu vàng
Kích thước Đường kính: 42mm / độ dày : 14mm(*chỉ thiết kế kiểu dáng)
Số trang sức 25
Quốc gia Thụy Sĩ / Nhật Bản lắp ráp
Thời gian chạy Khoảng 42 giờ (khi đã lên cót đủ)
Tần suất 28,800 nhịp/giờ (8 nhịp / giây)
Độ chính xác trung bình  -5 đến 10 giây mỗi ngày
Chuyển động Cal.Y513 Cơ khí (tự động + cuộn bằng tay) lịch lớn / chỉ số dự trữ năng lượng / Chức năng dừng lại / chống nước

Độ chính xác về thời gian được mô tả ở trên cho biết độ chính xác tĩnh tại nhiệt độ bình thường. Độ chính xác của đồng hồ cơ khí có thể khác với phạm vi được mô tả ở trên tùy thuộc vào ba điều kiện sử dụng sau đây hoặc các lý do khác, bao gồm số lượng cuộn dây của lõi chính, độ cao và.


Giới thiệu về CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO

Tên: CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO
Địa chỉ: GINZA SIX 1F, 6-10-1, Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061
Diện tích cửa hàng: Khoảng 300 mét vuông_
Giờ: Cửa hàng: 10:30 sáng - 8:30 chiều
  Phòng sửa chữa: 10:30 sáng - 7:30 chiều
  Đóng cửa vào Ngày lễ GINZA SIX
Điện thoại: 03-6263-9987 (từ ngày 20 tháng 4 năm 2017)
URL: citizen.jp/flagshipstore/


CITIZEN WATCH GROUP MAIN THƯƠNG HIỆU


CITIZEN

Được thành lập vào năm 1918, CITIZEN là thương hiệu đồng hồ hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Dựa trên triết lý của chúng tôi, "Better Starts Now", một niềm tin rằng dù bạn ở đâu, bạn vẫn có thể trở thành điểm khởi đầu để làm tốt hơn, qua nhiều năm chúng tôi đã giới thiệu Công nghệ 'Eco-Drive' tiên tiến, chiếc đồng hồ GPS vệ tinh tiên tiến, trong số những đổi mới khác với niềm đam mê không ngừng để phát minh ra khả năng tiếp theo của đồng hồ. Chúng tôi mời bạn đến bộ sưu tập đồng hồ đa dạng của chúng tôi, một công nghệ tuyệt vời và cái đẹp, chỉ có thể từ một nhà sản xuất thực sự tạo ra mọi thứ từ các bộ phận nhỏ nhất đến việc hoàn chỉnh một đồng hồ cuối cùng.
 
Alpina

Alpina được thành lập năm 1883, là một nhà máy sản xuất đồng hồ chất lượng ở Geneva, Thụy Sĩ. Lịch sử sản xuất đồng hồ của Alpina kéo dài hơn 130 năm. Một nhà tiên phong thực sự của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, Alpina là nơi xuất phát của nhiều bằng sáng chế và các bộ phim có tính sáng tạo. Alpina đã phát minh ra khái niệm đồng hồ thể thao Thụy Sĩ như chúng ta biết ngày nay, với sự ra đời của chiếc Alpina 4 huyền thoại vào năm 1938. Ngày nay, Alpina là một trong số ít các công ty đồng hồ Thụy Sĩ phát triển, sản xuất và lắp ráp đồng hồ treo trong nhà. Trung thành với truyền thống lâu đời về cách tân trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. Nhiệm vụ của Alpina là thiết kế và chế tạo đồng hồ thể thao sang trọng hoạt động với độ chính xác và độ tin cậy cao nhất có thể trong những môi trường thể thao đòi hỏi khắt khe nhất như dãy Anpơ.

Arnold&Son

Arnold & Son là một thương hiệu lấy cảm hứng từ John Arnold, một trong những nhà chế tạo đồng hồ giỏi nhất thế giới, đã tạo ra cuộc cách mạng nhờ vô số những phát minh cùng với cộng sự Abraham-Louis Breguet. Thương hiệu là nhà sản xuất d'horlogerie đích thực (một thuật ngữ tiếng Pháp dành riêng cho các nhà sản xuất đồng hồ phát triển và sản xuất tất cả các bộ phận trong nhà, làm mọi thứ thủ công từ thiết kế đến sản xuất chuyển động). Nhà xưởng Arnold & Son tọa lạc tại La Chaux-de-Fonds, trung tâm của thợ đồng hồ Thuỵ Sĩ và là quê hương của một số kỹ sư giỏi nhất và kinh nghiệm nhất hiện nay.
 
BULOVA

Được thành lập bởi Joseph Bulova ở New York vào năm 1875, là thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Mỹ đã hướng thị trường với sự đổi mới và công nghệ tiên tiến. BULOVA đã đạt được nhiều thành công trong suốt lịch sử 140 năm của mình. Đồng hồ và radio đầu tiên trên thế giới vào năm 1928, chiếc Accutron, chiếc đồng hồ trên chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới đã làm thay đổi lịch sử của đồng hồ, và một vài cái tên. Họ cũng là những người đầu tiên trên thế giới điều hành một quảng cáo truyền hình vào năm 1941, tạo ra làn sóng tiếp thị với phong cách kinh doanh tiến bộ của họ. Năm 2016, họ làm nên những tiêu đề bằng cách giới thiệu chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới với phong trào đường cong chronograph.

CAMPANOLA

Kể từ khi ra mắt vào năm 2000, CAMPANOLA đã giới thiệu vẻ đẹp và sự khéo léo với cơ chế cuối cùng của nó, dựa trên chủ đề, "hưởng thụ thời gian hàng ngày và cá tính". Trong không gian hữu hạn giữa tấm nhiều lớp và kính mở rộng CAMPANOLA bao gồm 4 bộ sưu tập - "Cơ khí" với sự chuyển động cơ học của La Joux-Perret, "Sự phức tạp" với bộ lặp phút, lịch vĩnh cửu, và các chức năng khác Cho cấu trúc cực kỳ phức tạp của nó, "Cosmo Sign", với tấm tái tạo chòm sao từ vĩ độ 35 độ Bắc theo thời gian thực, và "Eco-Drive" với công nghệ ánh sáng.

Frederique Constant

Được thành lập năm 1988, Frederique Constant tiếp tục tạo nên tất cả mọi thứ từ thiết kế, phát triển, lắp ráp, đến kiểm soát chất lượng tại vị trí của nó ở Geneve, Thụy Sĩ. Từ năm 2004, họ đã phát triển và sản xuất 22 loại đồng hồ chuyển động. Thiết kế tinh vi, chất lượng cao và độ chính xác cao đã giành được nhiều người hâm mộ trong nhiều năm, dẫn đến sự thành công là thương hiệu được yêu thích ngày hôm nay. Frederique Constant sẽ tiếp tục con đường đổi mới của mình để tạo ra sự sáng tạo và giá trị vượt trội.


Citizen Watch Co, Ltd là một công ty toàn cầu sở hữu Bulova Corporation, Prothor Holding SA (Thụy Sĩ), và Frederique Constant Holding SA.